Hổ trợ trực tuyến

cty.ngan132

cty.ngan132

Quãng cáo

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Giới thiệu

Lời đầu tiên cho phép công ty TNHH Ngân  gửi đến quý khách hàng đã – đang và sẽ là niềm tự hào của  công ty chúng tôi lời chức sức khỏe và lời chào trân trọng!

           Công ty chúng tôi xin chân thành biết ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách Hàng đối với Sản phẩm và Dịch vụ kỹ thuật do Công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

            Cty TNHH Ngân là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện trong ngành công nghiệp như: Dây điện dân dụng Cadivi, dây cáp điện công trình Cadivi, thiết bị điện Phillips, Điện Quang, Rạng Đông, Paragon... và nhiều thương hiệu khác. Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp đến cho Khách hàng các loại thiết bị điện, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

           Là doanh nhiệp trẻ, năng động, tự tin và đầy sáng tạo, Với năng lực, kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kinh doanh,  cán bộ quản lý có chuyên môn cao cũng như đội ngũ anh/em công nhân có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm, TNHH Ngân đã cung ứng Hệ thống điện cũng như Thiết bị đóng cắt chính được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kỹ mỹ thuật hoàn hảo.

 

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng cũng như tiến độ công trình, lấy chữ Tín làm nền tảng cho sự phát triển vững chắc của TNHH Ngân.

 

Với phương châm “ UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG  ” chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Công Ty TNHH Ngân chúng tôi xin cam kết sẽ mang hết khả năng của mình thực thi các Dự Án / Công Trình đảm bảo:

-          Chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá thành thấp nhất;

-          Đáp ứng sự tin tưởng của Quý khách hàng và tuân thủ các quy định về kỹ thuật, thiết kế, thẩm quan do Nhà Nước ban hành.

            Rất mong được hợp tác với quý công ty.

                  Trân trọng kính chào!

Top